Những ai có thể là học viên của DevEra?
Hiện tại DevEra có các khóa đào tạo lập trình viên dành cho các bạn mới bắt đầu học và những người đang đi làm lập trình viên. Cụ thể là:
- Các bạn sinh viên IT năm cuối tại các trường ĐH, sắp tốt nghiệp và chuẩn bị đi xin việc, có thể làm được việc ngay mà không tốn nhiều thời gian đào tạo của công ty. 
- Các bạn sinh viên IT đang theo học tại các trường Đại học, mong muốn có một nền tảng kiến thức vững vàng.
- Các bạn sinh viên đang theo học các ngành khác ngoài IT, đang gặp khó khăn đối với công việc hiện tại và mong muốn chuyển sang ngành IT để có được các cơ hội phát triển nghề nghiệp.
Tại buổi học cuối cùng, sau khi kết thúc chương trình học tại DevEra, bạn có thể nhận ngay chứng nhận hoàn thành khóa học.
Chứng nhận hoàn thành khóa học này sẽ là cơ sở giúp bạn tự tin hơn trong quá trình chinh phục nhà tuyển dụng. Đồng thời cũng là minh chứng cho việc bạn đã đầu tư phát triển bản thân để nâng cao năng lực chuyên môn, sẵn sàng nắm bắt các cơ hội thăng tiến trong công việc.
Với bất kì khóa học nào tại DevEra, bạn cần thanh toán muộn nhất là vào ngày khai giảng để bắt đầu khóa học của mình. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và luôn hỗ trợ học viên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm học cùng DevEra nha.